Tạm biệt Trung gian!

Trung gian là gánh nặng chính của con người. Nếu không có trung gian, hiệu quả của tất cả sự tương tác trong xã hội sẽ tăng gấp đôi. Và kết quả là sức mua của đồng tiền từ người tiêu dùng sẽ tăng. Trước đây điều này chỉ có trong mơ. Nhưng nay, công nghệ hiện đại đã cho phép ta biến nó thành hiện thực.
icon-manifesto

Hỡi kẻ trung gian, mi đã đến ngày tận số! Cuộc cách mạng phân cấp và tiếp thị phi tập trung sẽ khiến cho mi không còn tồn tại được trong nền kinh tế của tương lai nữa!

Cryptaur là gì?

Cryptaur là một hệ sinh thái phi tập trung dựa trên Ethereum, hoạt động như là một framework cho số lượng không giới hạn của các dịch vụ P2P chuyên dụng (dApps), nhờ đó nhà cung cấp và người tiêu dùng trong phạm vi hàng hoá và dịch vụ đa dạng nhất có thể tương tác trực tiếp, tăng hiệu quả kinh tế của mọi giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Các tính năng độc đáo của hệ sinh thái Cryptaur bao gồm:

 • Đơn vị thanh toán và thưởng toàn cầu – token tiện ích Cryptaur (CPT).
 • Nền tảng thanh toán đa chức năng – Cryptaur Pay (CPP).
 • Hệ Thống Quản Lý Vốn Xã hội Độc Quyền (SCMS).
 • Hệ Thống Bảo Vệ Quyền Người Dùng Toàn Cầu (URPS).

Vấn đề của nền kinh tế hiện nay

Cách phân phối hàng hoá và dịch vụ ngày nay đã lỗi thời và không hiệu quả. Trong hệ thống đầy phân biệt đối xử này, nhà cung cấp phải bán hàng hoá và dịch vụ của họ với giá thấp một cách bất công, còn người tiêu dùng cuối lại phải mua hàng hoá và dịch vụ tương tự với giá quá cao. Điều này dẫn đến suy thoái toàn diện về chất lượng hàng hoá và dịch vụ, tăng chi phí quảng cáo và tiếp thị một cách vô lý trên giá bán của sản phẩm, tăng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cho trung gian, và giảm đáng kể sức mua thực từ đồng tiền của người tiêu dùng.

Cơ hội mới

Đổi mới công nghệ trong lĩnh vực máy tính, vận tải và ngân hàng mang lại một công nghệ đột phá toàn diện có thể hoàn toàn thay đổi mô hình tương tác giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng bằng cách loại bỏ hầu hết các yếu tố trung gian. Cryptaur kết hợp những đổi mới công nghệ này và tiếp tục tăng cường chúng bằng một số giải pháp độc quyền của riêng mình trong lĩnh vực quản lý vốn xã hội và bảo vệ quyền người dùng.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Cryptaur được sinh ra để tăng hiệu quả của tất cả sự sự tương tác trong xã hội bằng cách giải phóng chúng khỏi mọi loại trung gian và làm cho các tương tác diễn ra ngay lập tức, minh bạch, an toàn và đôi bên cùng có lợi. Mục tiêu này sẽ đạt được bằng cách tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung dựa vào công nghệ blockchain chặt chẽ và tổ chức các tương tác người dùng trên cơ sở mạng ngang hàng (peer-to-peer). Hệ sinh thái Cryptaur sẽ được sử dụng bởi người tiêu dùng đại chúng cùng các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

icon-p2p

Mạng Ngang Hàng (P2P)

Nguyên tắc tương tác trên mạng ngang hàng (peer-to-peer) trong Cryptaur sẽ cho phép mọi người tham gia tương tác trực tiếp. Điều này sẽ loại bỏ mọi chi phí trung gian. Toàn bộ giá sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được chuyển cho người bán. Giá cuối cùng của sản phẩm sẽ chỉ bao gồm chi phí sản xuất thực và lợi nhuận.

icon-pay

Nền Tảng Thanh Toán Cryptaur

Người dùng của tất cả dịch vụ trong hệ sinh thái Cryptaur sẽ có thể thanh toán bằng cách sử dụng tất cả các tùy chọn thanh toán theo sở thích - tiền mặt, tiền ảo, token Cryptaur. Chức năng chính của Nền Tảng Thanh Toán Cryptaur là cung cấp cổng thanh toán “chỉ một cú nhấp chuột” với chi phí giao dịch tối thiểu và sự thoải mái tối đa cho người dùng.

icon-bch

Công Nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain đảm bảo tính minh bạch và khả năng xác minh của mỗi giao dịch, gồm đặc điểm chi tiết của sản phẩm, cơ cấu giá, các tình huống liên quan đến việc bán hàng, cũng như hồ sơ về uy tín của bên bán hàng. Hệ sinh thái Cryptaur sẽ được triển khai trên nền tảng Ethereum.

icon-urp

Hệ Thống Quản Lý Vốn Xã Hội

Công cụ quản lý vốn xã hội độc quyền này nhằm đảm bảo hành vi trung thực và uy tín của người dùng, cũng như để thưởng bằng vật chất cho các hành vi của người dùng mà mang lại giá trị cho toàn cộng đồng Cryptaur. Về phần này, thuật toán Bằng Chứng Đóng Góp (Proof of Contribution - PoC) sẽ được sử dụng. Nó được chia ra làm ba loại phụ: Bằng Chứng Kinh Nghiệm, Bằng Chứng Chuyên Gia và Bằng Chứng Mở Rộng.

icon-cpt

Token Tiện Ích Cryptaur

Các khoản thanh toán trong hệ sinh thái Cryptaur sẽ được thực hiện bằng token Cryptaurs riêng của hệ thống (CPT, tuân thủ với ERC20). Một chức năng khác của token Cryptaur là thưởng cho người dùng để người dùng sử dụng tích cực và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái (phần thưởng gồm một số hình thức thanh toán mã hóa, sharing-grace và team-bounce).

icon-urp

Hệ Thống Bảo Vệ Quyền Người Dùng

Quyền người dùng của nhà cung cấp và người tiêu dùng - sẽ được bảo vệ bằng các thuật toán heuristic đặc biệt, quy tắc ứng xử toàn cầu, và thủ tục giải quyết tranh chấp người dùng do Cơ Quan Trọng Tài Cryptaur thi hành. Trong các trường hợp nhất định, việc phục hồi công lý có thể dẫn đến việc giữ lại hoặc chuyển tiếp các khoản thanh toán mã hóa, sharing-grace, và trong những trường hợp đặc biệt sẽ điều chỉnh lại các team-bounce đã trao thưởng trước đó.

Lộ trình

tháng 6 năm 2017

 • Các nguyên tắc cơ bản của Cryptaur.
 • Tuyên ngôn Cryptaur và cuộc thập tự chinh chống lại người trung gian.
 • Bắt đầu phát hành Token.

tháng 10 năm 2017

 • Bán Token kết thúc.
 • Tạo thành đội phát triển.
 • Tạo cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp.

tháng 11 năm 2017

 • Trang web mới.
 • Cập nhật Sách thông minh.
 • Giai đoạn bán token giai đoạn 1.

tháng 12 năm 2017

 • Tùy chọn đóng góp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.
 • Hợp tác chiến lược.
 • vườn ươm dApps và chuỗi cung ứng "cuộc thi sắc đẹp".

tháng 1 năm 2018

 • Giai đoạn bán token giai đoạn 3.
 • Niêm yết token Cryptaur trên sàn giao dịch.
 • Văn bản kỹ thuật hệ sinh thái Cryptaur.

tháng 2 năm 2018

 • Giai đoạn bán token giai đoạn 3.
 • Kết nối tiền giấy và tiền điện tử của cryptaur.
 • Ứng dụng phân quyền GoICO.

tháng 3 năm 2018

 • Giai đoạn bán token giai đoạn 4.
 • Ứng dụng phân quyền In Vitro Veritas.
 • Ban chuyên gia về mua lại dApp.

tháng 4 năm 2018

 • Thương mại tự do token Cryptaur tại các sàn giao dịch.
 • Ứng dụng phân quyền AgeHack.
 • Thông báo các mốc thời gian tiếp theo.

Cơ cấu phân bổ Token

các token đã phát hành đến nay

30% Phiên bán Token

Các phần đóng góp trong thời gian trước khi bán và trong khi bán sẽ chiếm 30% tổng số token.

20% Người sáng lập Cryptaur

20% token sẽ được phân phối giữa những người sáng lập Cryptaur. Những token này trao trong thời gian 1 năm.

10% Nhóm phát triển Cryptaur

10% số token sẽ được phân phối giữa các thành viên nhóm phát triển Cryptaur.

40% Khuyến khích Người dùng

40% sẽ được phát hành để thưởng cho người dùng Cryptaur về các hành vi hữu ích khác nhau – từ việc mua hàng để quảng cáo sản phẩm và mở rộng cơ sở người dùng của Cryptaur.

Phân bổ ngân quỹ

20% Bán trước / Tiền thưởng

Tiền thưởng mà những người tham gia vào đợt bán trước token và bán token kiêm được bằng đồng Ethers.

20% Người sáng lập Cryptaur

10% Marketing & PR

10% Hoàn vốn của nhà đầu tư

40% Hoạt động / Phát triển

Nhóm phát triển

Dmitry Buriak

Dmitry Buriak

CEO & nhà sáng lập

Một doanh nhân kỳ cựu với kinh nghiệm kinh doanh rộng lớn trong một số ngành từ ngành đến ngành chăm sóc sức khoẻ. Là người đi theo và là người ủng hộ lối sống lành mạnh, ông là một người nghĩ lớn, diễn đạt chính xác những suy nghĩ của mình bằng những từ ngữ và biến từ ngữ thành những dự án thành công. Một người có động lực sáng tạo và tầm nhìn xa.

Yaroslav Kompan

Yaroslav Kompan

CFO

Có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, bao gồm 7 năm trong lĩnh vực tư vấn quản trị, cả về chiến lược lẫn điều hành. Đã từng làm việc cho các công ty tư vấn quốc tế lớn như Roland Berger, KPMG, goetzpartners, Deloitte, PWC. Có kiến thức chuyên sâu về phát triển chiến lược doanh nghiệp và cải tiến hiệu quả hoạt động.

Irantha Duwage

Irantha Duwage

COO

MBA (Sheffield, Anh); Đại học Cornell, Ithaca, Hoa Kỳ); Cử nhân, Đại học West London. Trước khi tham gia vào Cryptaur Irantha từng là Giám đốc điều hành của nhiều tổ chức quốc tế, có hơn 22 năm kinh nghiệm tại 4 châu lục. Ông bắt đầu là một nhà truyền giáo về blockchain từ năm 2012.

Igor Vlasov

Igor Vlasov

Chief Compliance Officer

Thạc sỹ Ngân hàng và Cử nhân Luật, Đại học Kinh tế Quốc dân Ki-ép. Trước đây đã từng làm việc tại Ngân hàng ING và Ngân hàng Quốc gia Ucraina ở vị trí Chuyên viên về Tuân thủ Pháp lý, và là Quản lý Kiểm toán Dự án trong các công ty thương mại liên quan đến lĩnh vực ngân hàng và các cơ quan pháp chế nhà nước.

Ilya Svirin

Ilya Svirin

Hợp đồng thông minh

Nhà đồng sáng lập của PROVER, một sự khởi đầu mới. Tiến sĩ, Doanh nhân công nghệ, Người sáng lập tập đoàn Nordawind. Nhà phát triển hợp đồng thông minh cho OpenLongevity.io, bremtoken.io, NeuroDAO.com. Cố vấn blockchain cho ico.reorder.world. Nhà phát triển hệ thống giám sát video kỹ thuật số. Nhà phát triển dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ECG Dongle và CardioCloud. Tác giả của nhiều ấn phẩm về an ninh mạng, lập trình và hợp đồng thông minh.

Dovile Pilipaviciene

Dovile Pilipaviciene

CMO

Dovile có bằng Thạc sỹ về Quản trị và Quản lý Dự án. Cô có 12 năm kinh nghiệm tiếp thị và phát triển chiến lược tiếp thị cho các công ty quốc tế danh tiếng. Bây giờ cô là Trưởng phòng Tiếp thị trong Cryptaur.

Irina Kopanitsa

Irina Kopanitsa

CCO

Irina có bằng Cử nhân Kinh tế và Quan hệ Quốc tế. Trước khi làm ở Cryptaur, cô làm việc cho cơ quan Bell Pottinger ở Anh, cũng như cho các cơ quan và công ty quốc tế khác. Bây giờ Irina là Trưởng phòng truyền thông và quan hệ công chúng trong Cryptaur.

Neringa Gumbriene

Neringa Gumbriene

CLO

Được đào tạo bằng Thạc sỹ Khoa học Luật, có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh về Luật Quốc tế, Neringa giám sát tất cả các khía cạnh pháp lý của dự án. Trước đây Neringa đang giữ các vị trí điều hành luật hàng đầu tại các công ty quốc tế khác nhau. Hiện là thành viên của một nhóm các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh chăm sóc sức khoẻ, thể thao. Cô là Giám đốc Bộ phận pháp lý của Cryptaur.

Alexey Rytikov

Alexey Rytikov

Backend

Nhà phát triển không gian mạng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhà phát triển backend cho crowdsale của dự án blockchain của PROVER. Nhà phát triển chính trong một số dự án nghiên cứu. Nhà phát triển giám sát video.

Ivan Pisarev

Ivan Pisarev

Blockchain

Nhà đồng sáng lập của PROVER, một dự startup blockchain. Làm việc trong ngành CNTT từ năm 2004. Nhà lãnh đạo First Issue của Học viện khởi nghiệp ở Skolkovo. Chuyên gia học tập từ xa và gia sư. Diễn giả tại nhiều hội nghị quốc tế.

Nhân viên

Johnny Kartakov

Johnny Kartakov

Legionary

Một doanh nhân công nghệ đầy nhiệt huyết, người đã thành lập một số công ty thành công. Johnny có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm blockchain tốt.

Andrey Zamovskiy

Andrey Zamovskiy

Legionary

Người sáng lập của Ambisafe đã tham gia phát triển tiền điện tử từ đầu năm 2010. Andrey đã thành lập hoặc nắm giữ các vai trò kỹ thuật hàng đầu trong nhiều dự án tiên phong của họ, như BitMerch, HolyTransaction, Tether và một số giao dịch tiền điện tử.

Oleksii Matiiasevych

Oleksii Matiiasevych

Legionary

Là kỹ sư hợp đồng thông minh. Oleksii có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm quan trọng và đã làm việc toàn thời gian như một người viết các hợp đồng Ethereum thông minh trong năm qua. Trong quá trình tham gia với Ambisafe, anh đã phát triển 5 token giống như DAO với các tính năng tiên tiến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên các loại hợp đồng này.

Trần Trí Dũng

Trần Trí Dũng

Legionary

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Kỹ sư Điện tử - Viễn thông, Sáng lập & Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần WMS, Giảng viên Đại học Hoa Sen. Ông đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như viễn thông, quản lý dự án và marketing (nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu và digital marketing) tại các tập đoàn đa quốc gia.

Alexander Volkov

Alexander Volkov

Legionary

Vô địch Olympic (huy chương vàng). Là vận động viên bóng rổ nổi bật - một trong nhưng vận động viên Liên Xô đầu tiên gia nhập NBA (Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia - Hoa Kỳ). Cựu Bộ trưởng thể thao Ucraina nhiệm kỳ 1999-2000. Kể từ 2007, ông là người đứng đầu Liên đoàn Bóng rổ Ucraina. Một người ủng hộ và thúc đẩy tích cực cho phong cách sống khoẻ mạnh và lành mạnh.

Dr. Simon Schnoll

Dr. Simon Schnoll

Legionary

Simon Schnoll là một nhà sinh lý học và sử học về khoa học Xô-Viết. Ông là giáo sư tại khoa vật lý của trường Đại học Bang Moscow và là thành viên của Học viên Khoa học Tự nhiên Nga. Các lĩnh vực quan tâm của ông bao gồm quá trình dao động sinh học, thuyết tiến hóa, thời sinh học và lịch sử khoa học.

Dr. Victor Tutelian

Dr. Victor Tutelian

Legionary

Học giả tại Học viện Khoa học Nga; người có bằng thứ hai về y dược; Giáo sư; Trưởng phòng Nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng, Công nghệ sinh học và An toàn Thực phẩm Liên bang; Trưởng chuyên gia dinh dưỡng tại Bộ Y tế Liên bang Nga.

Dr. Svetlana Akolzina

Dr. Svetlana Akolzina

Legionary

Tiến sĩ y khoa, nghiên cứu viên cao cấp tại phòng thí nghiệm của Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng, công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm liên bang, trưởng phòng nghiên cứu chất lượng cuộc sống của tập đoàn Vision International, làm việc với bảng câu hỏi về chất lượng cuộc sống của Tổ chức Y tế Thế giới.

Dr. Elmantas Pocevičius

Dr. Elmantas Pocevičius

Legionary

Tổng Giám đốc tại Švenčionių Vaistažolės (Lithuania); Tổng Giám đốc Acorus Calamus (Lithuania); Trưởng phòng R & D tại Phòng thí nghiệm Vision DEM4 (Lithuania), giảng viên tại Đại học Vilnius. Bằng Y Khoa cấp bởi Đại học Khoa học Y tế Lithuanian, Khoa Y. Quản trị Kinh doanh Quốc tế Đại học Roskilde Đan Mạch.

Dr. Aubrey de Grey

Dr. Aubrey de Grey

Legionary

Giám đốc khoa học tại SENS Research Foundation, một tổ chức từ thiện tại California chuyên nghiên cứu về chống quá trình lão hóa. Nhà lão khoa y sinh, tổng biên tập của Rejuvenation Research, tạp chí có ảnh hưởng nhất thế giới tập trung vào việc can thiệp quá trình lão hóa. Ông nhận bằng tiến sĩ tại đại học Cambridge.